Tin tức & Sự kiện

Xây dựng website khu du lịch khoáng nóng Phước Nhơn
Khu du lịch tắm khoáng nóng Phước Nhơn nằm trên địa bàn: Thôn Phước Sơn – Xã Hòa Khương – Huyện Hòa Vang do Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch FOCOCEV làm chủ đầu tư.

Với diện tích xây dựng khoảng 24.000m2 cách trung tâm Thành phố Đà Nẵng 25km về phía Tây Nam theo Quốc lộ 14B. Đặc biệt được sự ưu đãi tuyệt vời của thiên nhiên nơi đây có nguồn nước khoáng nóng xuất lộ từ lòng đất được Bộ tài nguyên môi trường cấp phép khai thác. Theo khảo sát và đánh giá của các cơ quan chức năng, nguồn nước khoáng này có hàm lượng khoáng chất cao, tác dụng ngăn ngừa, chữa bệnh, phục hồi sức khoẻ...rất thích hợp trong việc xây dựng khu vui chơi nghỉ dưỡng.


Bên trong khu du lịch khoáng nóng Phước Nhơn

Với mong muốn xây dựng một hệ thống thông tin để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đến khách hàng, cập nhật thông tin lên hệ thống một cách nhanh chóng dễ dàng, Fococev đã đầu tư và chọn Việt Net làm đối tác xây dựng thiết kế phát triển hệ thống website theo phong cách mới chuyên nghiệp. Nội dung thông tin cần thiết của hệ thống cần bố trí một cách logic, tạo cho người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trên trang hệ thống. Bên cạnh đó, website hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt, hiển thị lựa chọn chuyển đổi giữa các ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Qua tìm hiểu năng lực,  Fococev đã quyết định giao cho Việt Net thực hiện toàn bộ các công việc liên quan từ chụp ảnh phối cảnh các hoạt động, cũng như thiết kế phát triển hệ thống để bàn giao đưa vào sử dụng trong dịp lễ 30/04 và 01/05 phục vụ các hoạt động giải trí nghỉ dưỡng cho người dân bản địa và du khách trong và ngoài nước.

Truy cập website : www.tambundanang.vn